A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Mẫu giáo Tuổi Thơ

Chi đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ được thành lập vào năm 2009, lúc đầu Chi đoàn có 13 đoàn viên được ghép từ 3 điểm trường trên địa bàn phường 8 bao gồm Mẫu giáo Tuổi Thơ, Tiểu học Phường 8A và Tiểu học Phường 8B. Đến năm 2011 chi đoàn được tách riêng thành chi đoàn Mẫu giáo Tuổi Thơ với tổng số là 10 đoàn viên.

Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trong những năm qua Chi đoàn luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các quy định của ngành, làm tốt công tác đoàn trong nhà trường và đã đạt được nhiều thành tích. Với đội ngũ đoàn viên trẻ, nhiệt tình, năng động, vững vàng chuyên môn có thể nói rằng đây là nhân tố tích cực để Chi đoàn đi vào hoạt động có nề nếp và đạt hiệu quả cao.

Về công tác chuyên môn nghiệp vụ Chi đoàn thường xuyên phát động và duy trì các phong trào thi đua trong Đoàn viên giáo viên như: Phong trào hội giảng, đổi mới phương pháp dạy học, sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và viết sáng kiến kinh nghiệm… đây là những hoạt động thiết thực, ảnh hưởng tích cực đến kết quả dạy học trong nhà trường.

Về công tác khác, Chi đoàn có kế hoạch phân công Đoàn viên tham gia có hiệu quả các phong trào như: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Nuôi heo đất”,các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao … Chi đoàn tham gia tích cực. Chi đoàn còn tham gia xây dựng các công trình thanh niên, tôn tạo bồn hoa cây cảnh trong nhà trường. Ngoài các phong trào thi đua, Chi đoàn còn nghiêm túc thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành như cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”.

Duy trì và phát huy tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ xung kích, trong những năm qua Chi đoàn được chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên đánh giá cao. Với những thành tích đáng khích lệ như trên, đồng thời được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, trong thời gian tới Chi đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện