A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019

        Nhằm thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019 Ban Nữ công - Công đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt nam. Tới dự buổi tọa đàm có đại diện Đảng ủy, Ban đại diện cha mẹ trẻ, cùng 32 nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa, chủ tịch công đoàn trường cô Tạ Nguyễn Thị Khánh Ly đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo, chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên nhân viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

       Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của trường nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, thế hệ phụ nữ Việt Nam - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

       Sau buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường cũng đã tổ chức một số trò chơi dân gian, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.


Tác giả: Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện