A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt ôn lại truyền thống thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 26 tháng 3, chi đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Đến dự có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Bí thư đoàn phường 8 và các đồng chí trong chi đoàn. Buổi họp mặt nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường trong học tập, nghiên cứu khoa học; củng cố tổ chức và nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn trong nhà trường và xã hội.

         Nhân dịp này, đồng chí Trần Ngọc Sang - Bí thư chi đoàn đại diện cho chi đoàn tặng một suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn khóm 3 phường 8. Đây là một hoạt động được duy trì và hoạt động tốt của chi đoàn. Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với gia đình hộ nghèo, góp phần vào việc thực hiện chính sách an sinh xã hội của phường./.


Tác giả: Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện