A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé 2019- 2020

     Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tiến hành tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. “Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong không khí vui tươi và tiết trời mát mẻ đem lại nhiều niềm vui và cảm xúc cho cô và trò.

     Đến tham dự ngày hội của các bé có Ông Trần Hồng Thái - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ thành phố - Bí thư Đảng ủy phường 8, cùng các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể phường 8 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé cùng tham dự.

     Mở đầu chương trình “Ngày hội đến trường của bé” là các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các bé trường Mẫu giáo Tuổi Thơ. Với thời gian tập luyện tuy ngắn nhưng các bé đã thể hiện những tiết mục thật hay và đầy ý nghĩa.

     

       Sau các tiết mục biểu diễn văn nghệ, cô Giang Thị Ánh Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới cùng với những lời nhắn nhủ, những lời tâm sự nhẹ nhàng giúp các bé dễ dàng hiểu được ý nghĩa của ngày hội đến trường và cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

   Cô Giang Thị Ánh Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

     

      Để tiếp bước ước mơ cho trẻ em nghèo được vững bước đến trường. Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - UBND phường 8 cũng có những phần quà để tặng các cháu nghèo, các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự quan tâm động viên hết sức có ý nghĩa của các cấp lãnh đạo địa phương đối với các cháu.

Ông Trần Hồng Thái - Ủy viên ban chấp hành đảng bộ thành phố - Bí thư Đảng ủy phường 8 trao quà cho các bé

 

        Ngày hội đến trường của bé năm nay được tổ chức rất đúng với tiêu chí, không nặng về phần báo cáo thành tích chỉ tập trung vào phần hội. Năm học mới với những nhiệt huyết mới của cả cô và trò hi vọng rằng trường Mẫu giáo Tuổi Thơ sẽ gặt hái được nhiều thành công mới./.

Lãnh đạo Phường chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu nhà trường

Tác giả: Hồng Nhung
Nguồn:Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện