Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công đoàn viên trường Mẫu giáo Tuổi Thơ cùng vui với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Vào lúc 15h30 ngày 8/3/2018 Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Tuổi Thơ long trọng tổ chức buổi họp mặt "Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”.

Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cùng tự hào với kết quả mà chị em đạt được trong các phong trào thi đua, đặc biệt trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phần giao lưu sinh hoạt với nhiều hoạt động vui tươi sôi nổi thu hút nhiều công đoàn viên tham dự đã tạo nên không khí phấn khởi cho nữ CNVCLĐ nhà trường, cùng tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam và cùng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thông qua đó, đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.