A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" cấp trường năm học 2017 - 2018

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 3, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ - thành phố Bạc Liêu tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường năm học 2017- 2018.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non. Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 3, trường Mẫu giáo Tuổi Thơ - thành phố Bạc Liêu tổ chức hội thi Bé khỏe - Bé ngoan năm học 2017- 2018.

Hội thi "Bé khỏe - Bé ngoan" đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ được học tập, giao lưu, đua tài và được thể hiện mình với chúng bạn cùng lứa tuổi. Qua đây, giúp trẻ được trải nghiệm với môi trường xung quanh, nhằm rèn kỹ năng sống cho trẻ, tư duy ngôn ngữ, phát huy được tính tích cực của trẻ, phát triển khả năng sáng tạo, khéo léo và khả năng tự giải quyết vấn đề. Các giáo viên có thêm nhiều sáng kiến trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Thu hút được sự quan tâm của các cấp các ngành, các đoàn thể xã hội đối với bậc mầm non, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường và giáo dục con em mình tại gia đình.

Tham dự hội thi có 185 trẻ đại diện cho 10 lớp. Các cháu tham gia hội thi phải đảm bảo đạt chuẩn chiều cao, cân nặng theo đúng qui định của từng độ tuổi và có thành tích học tập tốt, sẽ được giáo viên bồi dưỡng, rèn luyện để đủ điều kiện tham gia thi.

Thông qua hội thi là dịp để các cháu cùng vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi thêm nhiểu kiến thức từ cô và các bạn. Từ đó giúp các cháu mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén trước các tình huống cô đưa ra và kiến thức của trẻ cũng được hình thành và củng cố hơn.


Tác giả: Hồng Nhung
Nguồn:Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 37
Năm 2020 : 2.077
Lịch sự kiện