A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Những họa sĩ tài năng" cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng 30 tháng 11 tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức hội thi “Những họa sĩ tài năng” cấp trường.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng 30 tháng 11 tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã tổ chức hội thi “Những họa sĩ tài năng” cấp trường. Tham gia hội thi có hơn 50 trẻ đến từ các lớp mầm, chồi, lá.

Nội dung thi là đề tài xoay quanh các chủ đề trẻ đã học. Qua hội thi được đánh giá nhiều bài vẽ mang tính sáng tạo, bố cục cân đối hài hòa, trẻ tô màu đều đẹp, phối màu hài hòa, thể hiện năng khiếu hội họa của trẻ và cách thể hiện chủ đề theo ý trẻ.

Hội thi với trọng tâm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, giáo dục thẫm mỹ trong nhà trường. Tất cả các tiêu chí trên của nhà trường đã tạo nên môi trường giáo dục an toàn và thân thiện đồng thời phát huy được thể chất và tài năng của bé.

Bên cạnh đó hội thi này còn mang hoạt động vui chơi và khám phá các hoạt động học và là niềm tự hào của các cô trong quá trình học tập, giúp trẻ nhận thức về thể chất, tình cảm và quan hệ xã hội.

Hội thi còn nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các bậc cha mẹ, những người chăm sóc trẻ về lĩnh vực phát triển thẫm mỹ của trẻ.

 


Tác giả: Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện