A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi văn nghệ, hội khỏe lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Hòa chung không khí toàn ngành giáo dục đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 - 20/ 11/ 2019) cùng với các hoạt động diễn ra sôi nổi như thi đua dạy tốt học tốt, dự giờ thăm lớp, thao giảng thì nhà trường đã tổ chức hội khỏe và hội thi văn nghệ diễn ra vào ngày 13-14/11/2019 với các trò chơi, các tiết mục múa, hát vô cùng đặc sắc của các cháu đến từ 10 lớp.

      Đến với hội khỏe của bé, các bé được trải qua các phần thi gay cấn và đầy hấp dẫn như trò chơi: kéo co, quả bóng tinh nghịch, nhanh tay lẹ mắt, chú bộ đội hành quân, thổi ly tiếp sức... Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, đồng thời giúp cho các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. Đây cũng là dịp để các lớp khẳng định được phần nào về chất lượng chăm sóc nuôi dạy trẻ tại các lớp.

Trò chơi: Qủa bóng tinh nghịch

   

Trò chơi: Thổi ly tiếp sức

    

     Đến với Hội thi văn nghệ các cháu ở các khối lớp đã thể hiện được những tài năng của mình thông qua các tiết mục đa dạng, phong phú về nội dung và thể loại như: hát, múa, nhảy hiện đại, …

     

       Thông qua các hoạt động này nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời không ngừng nâng cao phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường, giúp các cháu có một tâm lý thoái mái để học tập ngày một tốt hơn, dành kết quả cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2019-2020 theo kế hoạch đã đề ra./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 437
Năm 2021 : 6.270
Lịch sự kiện