Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới 2018 - 2019, đúng 7 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2018 cô và trò trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đã long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Về tham dự buổi lễ có bà Đỗ Ái Lam - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Trưởng phòng LĐTBXH thành phố Bạc Liêu; ông Nguyễn Chí Nhân - Chủ tịch UBND phường 8; bà Nguyễn Thị Tú Nhi - Bí thư đoàn phường; các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, HĐND, các Ban ngành đoàn thể phường 8 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường 8 đã trao tặng 14 suất quà bao gồm cặp và quần áo cho các cháu là con em hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Những suất quà này góp phần chia sẻ, động viên các cháu tiếp tục chăm chỉ học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi trong nhà trường, đón chào một năm học mới bắt đầu đầy hứa hẹn!